new born clothes

Ano po ginamit nyong sabon panlaba sa new born clothes?

93 Các câu trả lời

perla white nung una kaso nababahoan ako sa amoy 😅 pinalitan q smart steps tapos nung naubos, chnange ako ng ariel for baby gang bago mag 4months c baby... today 4months n xa tide powder na gamit q try lang qng pwede na^^

Enfant na liquid detergent ngayon. Actually kung anong makita ko na available na pang baby clothes. Pero liquid detergent binibili ko imbes na powder. Kapag walang makita, perla white.

Ginamit ko yung ordinary soap lang di pa kasi ako familiar sa Tiny Buds noon. Pwede rin po Perla. Hanggang ngayon po Perla ang ginagamit ko panlaba sa mga damit ng anak ko

KUNG ANUNG GAMIT NAMIN SA DAMIT NAMIN.. THANKS GOD KASI OKAY NAMAN SI BABY KAPAG SINUSUOT NIYA MGA DAMIT NIYA KAHIT GANUN GAMIT NAMING PANLABA SA DAMIT NIYA..

Ganyan gamit ko sis Tiny buds laundry powder at fabcon ang mild lang ng scent niya no chemical harsh kaya safe all naturals pa easy to rinse din para tipid tubig #ToMyBaby

4y trước

mamsh san po nabibili ganyan..

Ariel na pang baby or tiny buds. Then plantsa ko after. Pag newborn super sensitive pa kasi skin. Nagkaka-rashes lo ko pag di naplantsa.

Perla po recommended pagnew born... Tapos pag few months na may mga powdersoap na for baby mild lang un u can use

Perla white. Try mo din yung mommy smart steps sobrang lambot sa damit at ang bango niya.

Smart steps pinanlaba ko sa mga gagamitin ng baby ko.. Bango nya.. Gusto ko na nga ipanligo hehe

Ariel po. Yung baby liquid. Mabango at malambot sa damit ni baby. No need ng idowny