walang anti tetano

Hi mga momshies?sino po dito hndi naturukan ng anti tetano kagaya ko? Dapat daw kc 32 weeks tapos n.lahat ng vaccine sbi ni ob. Inuna nya kc iturok flu vaccine. Nalimutan nya anti tet. Pero ok.lng daw un. Totoo ba na ok.lng wla un? Oh sabi nya lng kc pagkakamali nya? Thanks po s mga ssagot.

28 Các câu trả lời

Ako po nung 4month ako and 5month tinurokan ako ng anti tetano sa center. Hindi po ata nag tuturok ng anti tetano yung hospital. Kc kailangan dw po kc talaga magpa turok ng anti tetano. Kahit basahin nyo po sa baby book ni baby makkta po doon kung ano ang unang gagawin sa unang checkup mo sa health center. 😁 i'am 34week&5day preggy

Ako po hindi ni required ni ob ng anti tetanu.. if sa hospital naman daw manganganak okay lng kahit hindi maturukan nun kasi sterile naman yung hospital.. pero if gusto ko daw o bigyan ako ng center pwedi daw ako magpaturok dun dependi daw po xakin pero hindi naman daw siya kailangan talaga.

Yes mommy sbi naman ni OB hndi naman tlaga sya required kasi meron na daw tayo ng vaccine na yan nung bata pa tayo. Depende dn po sa mga OB usually bnibigay nila 2 dose, sakin po 1 dose lng. Pero kahit wala ok lng po.

16 weeks, kaka vaccine ko. lang nung March 24 balik ko april 28, nauuna tlga un Private dr. ko peru sa center ng brgy nya ako pinapunta libre kc un dun. wla akong vaccine ng Flu hindi pa nya snsbi

Momsh ako ni isang vaccine po wala. 34 weeks na kami ni baby bukas. Yung anti tetano sabi din ni OB ko no need kasi sterile naman daw mga gamit sa hosp. Yung sa flu vaccine di ko pa natanong.

I think okay lang.. Ung first 2 pregnancies ko wala ako kahit na anong injection. Okay naman.. Ngayong 3rd pregnancy lang ako nirequire magpainject ng anti tetano.

Me po. Never naman ako nirequire ni OB magpavaccine ng ganyan. According to her, private hospital naman daw so no need na magpa vaccine ng ganyan.

ako isang beses lang ako naturok ng anti tetano. pero sa mga last na pag bubuntis ko kompleto namn mula sa panganay at pangalawa

Salamat po sa sagot mga momshies! Atleast hndi lng pala ako ang wlang anti tetanus vaccine. Nawala na worries ko.😊

Ako nakaligtaan din ni OB ko yung tetanus shot ko.. 36 weeks na nung nainjectan ako ng one dose ng DTaP😊

4y trước

Siguro depende po sa OB niyo po mommy.. Ako binigyan ako ng OB ko and explain niya atleast daw may protection daw po ako and si baby😊