walang anti tetano

Hi mga momshies?sino po dito hndi naturukan ng anti tetano kagaya ko? Dapat daw kc 32 weeks tapos n.lahat ng vaccine sbi ni ob. Inuna nya kc iturok flu vaccine. Nalimutan nya anti tet. Pero ok.lng daw un. Totoo ba na ok.lng wla un? Oh sabi nya lng kc pagkakamali nya? Thanks po s mga ssagot.

28 Các câu trả lời

24weeks and 4daysna tummy ko now pero yung anti tetanus ko tpos na, 3shots nextyer na balik ko🙂

Ang anti tetanus po is for your pregnancy po. 2 beses po sya binabakuna. Fpr your baby po yun.

🙋🏻‍♀️ Wala akong naging kahit anong bakuna nung buntis ako 🤷🏻‍♀️

Ok naman mommy basta ingat ka lang lagi.. Sabi naman ni ob ok lang kaya ok lang trust ur ob

ako po nanganak ako last Oct pero ni isang vaccine o anti tetanus tinurok sa akin.

37 weeks ako now, wala din kahit anong bakuna..wala din sinasabi OB ko..

24 weeks na ako ngayon Wla sakin nasasabi si ob na dapat ako magpa anti tenano..

Ako po 31weeks3days na pero wala pa po ni isang vaccine riniquire si OB.

33 weeks na po ako at walang sinasabi ob ko na bakuna sakin.

4y trước

Private din ako sis.

Me, going 30weeks na pero wala paring vaccine kht isa😁