Primrose

Hi mga momshiess! Im currently 37 weeks and 4 days. Mababa na daw si baby. So probably next week manganganak na po ako. Yahooo ?❤️ niresetahan po ako ng OB ko kanina ng primrose para daw po lumambot ung cervix ko. Mga momsh magkano po ba yun? Andito pa po kasi kami ng Mom ko sa doctor nia for her check up. I cant check pa po sa pharmacy. Gusto ko lang po sana malaman kung magkano ? thankiess pooo ?

9 Các câu trả lời

Anytime ka na po maglabor kasi term na ni baby. 30 pesos po ang primrose

29 pesos lang sa mercury ang bili ko.

20 lang yun sa generika sis

29.5 po sa mercury

29 pesos ung sakin....

5y trước

Luh sakin 88? Ginto. 😂

88 pesos

30 each

30 PHP

88 pesos

5y trước

Thank u pooo 😊