38 weeks and 3 days. Kailan talaga?

Hi guys! Today, niresetahan na ko ng OB ko ng evening primrose oil iinumin twice a day. Gaano po kaeffective un? Pag daw di pa po nag take effect bubuksan na daw ang matres ko by next week para magstart ng labor.

2 Các câu trả lời

Effective naman sya mommy sabayan mo din uminom ng pineapple juice at squat ka paminsan minsan. Try mo din kausapin si baby mo sa tyan na lumabas na sya :)

5y trước

Mga gaanong kabilis po kaya effect nun

Waiting to conceive, but advice din sakin if i want ro get prwgnant take primerose.. 3 days delay hopefully this is it.