gender*

Hi mga momshie'ss ask ko lang, 2times na ko nag pa-ultra sound, so far hindi pa din sya kita! Actually pang 3rd baby na ito. Nakka dlawang boy na ako. any suggest nman kung ano feeling pag babae dinadala??

3 Các câu trả lời

before mag reveal si baby ng gender sabi nila hindi daw nag bago itsura ko, nung nag pa ultrasound na ako ayun babygirl nga 😅

Wala naman po s pakiramdam un madam. Makikita at mkikita dn po ung gender nyan s ultrasound

may ganyan kc minsan nkadapa yung bata 😂