3rd Baby Boy

Sinoo ditoo pang 3rd baby na umaasa babae n susunod peru s ultra sound lalakii peru yun itsura mo ang gandaa blooming buntis at bilugan ang tyan na muka babae... Peru pag check lalakii palaa.... nalungkot kc umasa babae peru sabi nga tanggap kc blessed at maging healthy baby sya.... P.s. Lagii koo panaginip lalakii baby nuon pa...

21 Các câu trả lời

Ako po ay pang 3rd pregnancy ko ngayon, may dalawang lalaki na kami isang 11yrs old at 9 yrs old.. ang tagal naming di sinundan kasi sabi ko ok na yung dalawang lalaki, pero at the back of my mind gimusto ko ng baby girl, yung may bibihisan ka ng kulay pink.. then itong alis ng asawa ko pabalik abroad,nag try kami na sundan na si 9 yrs old namin. Praise god at baby girl na.. sobrang emotional ko habang nasa ultrasound room,iyak na ako at hagulgol sa sobrang pasalamat ko sa lord.. yung dating pangarap mo lang ngayon nasa tyan mo na. 35weeks na po ako ngayon, malapit na po ❤😍

Akin sis pang 4 ko n kSi pang 3ko nakunan nman ako, So eto nga ako nman akala ko lalake pinagbuntis ko kasi haggard ako as in mukha narin ako lalake itiman lahat sakin, ultimo singit, tpos nakita ultrasound babae d ako makApaniwala kaya ung mg 6months tyan ko nag pa ultrasound ulit ako babae talaga, Puro lalake kasi anak ko. Tpos ito pinag buntis ko d nman ako blooming as in chaka chaka ko tlaga. Tpos girl pala. Pasalamat ako kay god biniyayaan nako prinsesa ko

Ako sis pang 3rd baby na to, may 2 boys na ako kaya hoping na sana bby girl na to.. This month ako papaultrasound. Bilugan din tyan ko , mahilig sa matamis, di gano kita ung linea negra ko at di haggard. Maraming nagsasabi na baka girl na pero ayaw ko muna mag assume. Sabik na sabik na kami malaman ung gender lalo na't wala pang girl na apo sa side ni hubby. Pero syempre kahit boy sya ulit thankful parin kasi he's still a blessing. 😊

Ako po.. 🙋‍♀️ 2 boys na.. Then yung 3rd baby ko.. Girl na po.. At nung pinagbubuntis q ung baby girl ko.. Ay ! Sobrang hanggard at panget ko nun... Hahah.. 😅 kaya di aq niniwala sa mga sabi sabi.. Ngyun my baby girl is 3months n po.. 😊 and sobrang happy aq dahil natupad din na magkaroon p q ng baby girl.. 😄

Ako di personally di ako naniniwala dun sa blooming daw pag babae kasi chaka chaka ko nga nung nagbuntis, sinasabi nga ng mga tao lalaki na naman daw 2nd baby ko pero 'm so happy na baby girl sya. 😊 qouta na ko haha

Ako din boy baby ko pero sabi nila blooming ako while pregnant kaya mostly hula nila girl, thats why d ako naniniwala kung pangit or pritty ka to identify if ano gender ng baby😊

may ganun pala na akala mo pag mganda ka babae di pala lalaki din pala.ang alam ko pag di bumabago na ang mukha mo babae.😊 gusto ko pa naman na maging babae ng anak ko.☺

Malay mo sis maging kagaya dn ng skin..2x ako pa ultrasound 6 mos (50% baby girl dw) at 8 mos (100% girl) pero pglabas boy naman.. aun tuloy puro pink gamit pati name 😅

5y trước

Ohh pde b un kht ultra sound.. peru bngay sken kc male e.

Kaya po alisin na sa mindset natin na nakikita sa itsura ang gender ng baby para walang disappointments. :) Never naging basis ng gender ng baby ang appearance ng buntis.

Ako naman po 3rd baby ko na. Dalawang babae naman sa akin. At ung pangatlo ko baby boy naman po🙂 Thankful kasi answer prayer na ako na baby boy na ung pangatlo☺️