Baby gender

Malaman na po ba Ang gender ni baby pag nag pa ultra sound Ang 16 weeks

12 Các câu trả lời

Yes! makikita na lalo na kung maganda ang pwesto ni baby like nakabukaka + may magaling na sono. 14 weeks nakita agad baby boy ko (1st baby). 16 weeks nakita naman ang baby girl ko (2nd baby).

sakin nung 20 weeks dipa sya makita sabi ng ob masyado padw maliit tpos suhi at nakabalagbag pa sya tapos nung 25 weeks nako nakita na gender nya girl po

yes po momi pero it depends parin po sa baby niyo kung magpapakita siya ng kanyang gender ako po kasi 16weeks nakita na ng ob ko gender ni baby ☺️

lets guess ung first tvs ultrasound mo. ilan bpm ni baby? kapag higher 150 boy else girl 😂 balik ka dito sa week 20 to 25 mnths mo

2y trước

Mababa din heartbeat ni baby.puro 142 bpm d umaabot nang 150-160 bpm.

yes 20 weeks And up . Almost 6 months na ko nung nagpa ultrasound and one take lang, confirmed gender ni baby ❤️

sa case ko mi, nakita na ni OB yung gender at 16 weeks pero 80% sure palang. kaya better if 20 weeks or more.

if kaya makapaghintay, isabay sa CAS para sulit at menos gastos

2y trước

@lorah as a ftm, I would highly recommend doing CAS. it gives comfort and peace of mind. plus a tap to mom's shoulder that you're doing great in taking good care of the baby inside. most likely 2k+, had mine at P2,200.00 kasama or witnessed si husband during the whole duration of scan.

maraming salamat po mga mom's sa pag sagot po 🥰🥰🥰

Depende. Baby ko nakita naman agad at 15wks

Medyo maaga pa po. Mga 20 weeks pataas po