soon to be a mom

Hi mga momshiess... Ano ba talaga ang mas mabuting posisyon sa buntis pag nakahiga?kasi sa akin left or right nakatagilid ako..

68 Các câu trả lời

napanuod ko po sa youtube kay doc willie ong, maganda talaga left side lying. pero xempre di maiiwasan mangalay, so lipat sa right. pag sa right daw po, dapat as in nakafully harap kayo sa right side para hindi madadaganan ni baby ung isa nating major vein. 😊😊😊

Left side mommy pwede rin pong right side basta importante kumportable po kayo😊 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Mga soon to be mommy, may mga videos po ako sna mkakatulong sa inyo to. Anong Magandang Diaper https://youtu.be/FXfc5bVj3S8 Tips for Normal Delivery: https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

may nabasa ako, dapat left side daw it does something with your placenta daw.. mga ganun.. kaya ngaun 8 weeks preggy nka left side lang ako nkahiga ...minsan nka tihaya

Nka side ka sis na left....ob ko in ang advic3 saken or half body na prng nakaupo na my unan sa likuran mo.wag sa side ng nka right ka.and nka drtso hnd mgnda for da baby

kung saan ka po comfortable sinasabi nila dapat left side pero pde din right. ako kasi d ako comfy sa left may parang tumutusok kaya sa right ako. basta nkatagilid po.

May nabasa ako mas mabuti raw left side. Pero para sa akin kung saan comfortable either left side or right doon ako. Salitang sides nalang para makatulog.

Dapat po leftside lang eh kapag nakatihaya or naka right side tayo may maiipit na ugat. Try nyo po manood sa youtube channel ni Doc Willie about pregnancy

Mas comfotable ung left side pero kahit ano naman basta lagi may unan back and forth masarap matulog kaso pag naihi na yan na hirap na makabalik 😭😭😭

5y trước

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Left side. Pero ako before kapag nakahiga ako sa left ko di ako makahinga. Mas comfortable ako sa right side. So ginawa ko salitan nalang.