24 weeks preggy

Hi momsh, ask ko lang if okay lang ba lage ako nakahiga patihaya?? minsan naman right side. Hirap kasi ako makatulog pag nakatagilid sa left..

5 Các câu trả lời

Nope. Try mo lage either left side or right side. Sabi ng ob ko mas okay left side kasi for oxygen makakahinga maayos si baby. Lagay ka unan sa likod mo for support

Same po tayo ng weeks at di din ako sanay s left side matulog kahit pinipilit ko. Laging right side or patihaya din ako matulog.

ganyan din po ako, 24 weeks preggy n dn..smskit sa kaliwang hita at singit kpag babangon para umihi

Basta salit salitan mo nalang po, sanayin mo nalang sa left lalo na pag malaki na tiyan mo talaga

Pwd nmn po sabi nang ob ko right & left side at tihaya