Curious

Hello po mga mars ask ko lang po mag 2years na baby ko this month ,pero di pa sya nakakapagsalita ng straight.. pero nakakabanggit na sya ng words like "mama, papa ,ate , wow, No ,Yes .. Delayed po ba speech improvement nya? thanks

1 Trả lời

Hndi po yan delayed normal lang po yan.. And hndi nmn po pare pareho ang development ng bata ung iba po mbilis tlga.. Ung second ko 2 1/2 na pero hndi pa din cia nkkpagsalita ng complete sentence pero mga words kaya na niya.. 😊 Try reading to your child po everyday nkkatukong din :)

4y trước

Tapos yung iba sasabihin hndi daw tinuturuan kaya hndi pa nakakapagsalita :( ang nakakalungkot sariling family pa ang nagsasabi. Hehehe