please po humihingi po ako Ng advice..

Mga momshies,kailangan ko po Ng advice Sana po wag nyo ako i bash..na guguluhan na po talaga ako,minsan gusto ko na mag suicide. - May problema po ako,mag iisang taon na po akong hiwalay sa dati Kong asawa,nkipag hiwalay po ako sa asawa ko dahil sa pamilya at magulang po nya.lagi po kc ako nila sinasabihang walang kwentang babae at malas sa pamamahay nila,lahat naman po ginagawa ko para po makatulong SA dati Kong asawa.pero d po talaga kmi mag kasundo Ng pamilya nya at ayaw din po Ng asawa ko dati na bumukod at gusto nya malibre kmi SA lahat. 3x na kmi pinalayas sa bahay nila at ibinabalik pa Rin kmi Ng ex husband ko.di ko na po kinaya Kaya humiwalay ako,kasal po ako sa ex ko.. -ngaun po ay may kinakasama na ako..ibang iba po xa sa asawa ko dati,napaka ma alaga at ma diskarte sa buhay,parang prensesa nya ako ituring at ang anak ko sya ang sumusuporta at tanggap nya po anak ko. Ang problema ko Lang din po ay ang ate nyang nasa Canada,ayaw po nya saakin dahil kasal daw po ako.. at ang dati ko pong asawa ay nag hahabol pa po saakin, -paano po Kaya ang gagawin ko dahil buntis po ako ngaun sa kinakasama ko ngaun..at d Rin po alam Ng mga magulang at kapatid ko na my kinakasama na ako. Buong buhay ko KC kht my asawa na ako ay mama ko pa Rin ang nag dedesisyon SA buhay ko Kong ano ang gagawin ko.lahat po sya dapat lahat.. Hindi ko na po alam gagawin ko ngaun,Baka po Di ko na Makita anak ko kpg nalaman nila kalagayan ko ngaun,nasa mama ko po ang anak ko ngaun.. Please po tulungan nyo po ako at Sana ay mabigyan nyo ako Ng advice at Kong ano po ang nararapat Kong gawin.. depressed na po ako... Salamat po in advance.??

4 Các câu trả lời

wag ka masyado mag isip mkakasama sa baby mo yan.. kausapin mo ng maayus parent mo sis. im sure maiintindihan k nya. dun naman sa ex husband mo. may kaso ka jan kc kasal... better magpa annul muna.. pero mlaking halaga need dun.

5y trước

Wala ko kakayahan mag pa annual sis..stressed na ako subra!