depress

Iniwan n kmi Ng tatay Ng mgiging anak ko (25 weeks pregnant) pinagpalit Nia kmi s dati nia ex gf n may dalawang anak at kasal sa unang asawa Ang sakit hndi ko Alam kng pano kmi maguumpisa Ng baby ko ngaun..but Im still hoping n makonsensya CIA at piliin Nia p rn kmi Ng anak nmin ???

78 Các câu trả lời

ang hirap sabihin mommy na move on agad mahal mo eh... pero sana unti unti mag move on ka kahit, gaano kabagal,gaano kasakit,gaano man kahirap... una mong gawin love your self and most especially your baby !😍 lahat ng nangyayari satin may dahilan remember hindi iyan ibibigay ni God kung walang magandang dahilan siguro sa ngayon your asking God bakit ganyan,ganito nangyayari sayo? eventually maiintindihan mo din at magpapasalamat ka sa Kanya☺️. Kumapit ka kay God in times of this learn to let go and later on to forget and to move on with your life with the help of your family. time will come kapag already healed kana may ibibigay sayo si God may darating na mas karapat dapat para sayo na mamahalin ka /kayo ng baby mo ng buong buo. inuulit ko mommy hindi po madali... sobrang hirap.. kapit lang kay (God,baby,family)they are always here for you no matter what happened.☺️☺️

Be strong mommy bka d tlga sya un nkalaan pra sayu ako po Naging single mom sa dlwa ko anak sa loob ng 8yrs ako lang tumayu mag isa sa dlwa ko anak, pero savi nga nla may propose dw lagi ang DIOS ngyun po my live in partner ako tanggap nya mga ank ko at npaka swerte ko sknya ksi sya lahat sobra layu ng ugali nya sa dti ko. May mga bagay dw tlga ibbgy ang Dios na dadanasin mo sakit at hirap pero may ka palit dw un na mas higit na kasiyahan😍😍😍🙏🙏🙏kaya be strong mommy pra sa anak mo mhirap mag move on pero dpat kayanin mo, ksi ang tao once na iniwan kana hayaan muna isipin mo lagi sya un nwalan at d po ikw

4y trước

Meron at meron tlga un ibbgy sau ng DIOS na tama pra sau sgru dlng mgkakaiba bagu ntin mhanap un the one ntin bibig yan muna tayu ng aral sa buhay o pagsubuk prin stin

Kaya mo yan paka strong ka lang, ako din nong sinabi ko sa bf ko na buntis ako nagulat siya. Paulit ulit ko siyang tinanong kong itutuloy namin sumagot siya ng "oo"... Then nong nag 6months na tiyan ko dun nako tulayang iniwan no text no chat no call pinutol niya lahat koneksyon ko sa kanya pati mga kaibigan at kamag anak niya pinagtakpan siya. Siempre dko na alam gagawin ko nun gustong gusto ko ng magpakamatay nong peru inisip ko baby ko kasi blessings siya tas paunti unti nakong naka move on. Then nong nanganak nako saka na siya nagparamdam tas bumalik siya samin.

Mas gugustuhin pa nyang mag alaga ng anak ng iba kesa sa sarili nyang anak?! Magkakaroon na sya ng sarili nyang pamilya pero mas pinili nyang mag pamilya at magpaka ama sa iba?! Sakit sa ulo yang mga ganyan mami. Wag mo na po sya habulin, sa ngayon be strong and mag focus ka po muna sa inyo ni baby. Hindi ninyo deserve ni baby ang pain and stress from him, and hindi nyo sya deserve! Wala syang kwenta, di sya nag iisip. Kakarmahin din yun mami. Pag pray mo nalang po na mas mapabuti pa kayo ni baby kahit ganun ang nangyari. You and baby deserves better. 🙏❣️

5y trước

Sobrang hirap tanggapin..I have sleepless nights..wala ako sandigan ngaun kng nde baby ko pamilya ko and c God ...

Mummy, i know na minsan hindi madali pag sinabi lang sayo na kaya mo yaan be strong.. Hindi parin madali, pero kung may work ka po focus po kayo doon mag ipon po kayo para kay baby, kung manganak ka namn meron nmn sss makatulong sa iyo, tapos free na ang mga school ngayon kung mag school na sya.. Wag mo na isipin ang tatay kasi kung bumalik man yaan sayo mas sasakit ang ulo mo kasi hindi gagawin din nya yan ulit sayo.. Wag mo na syang tanggapin in case bumalik sya..

You cannot force him sis.been there done that.same situation tayo actually pero pinagpapasa dyos ko na lang silang dalawa.wala naman na tayong magagawa.hindi naman natutulog ang dyos.ikaw lang din masasaktan if pipilitin mo pa.learned it the hard way. For now,mag focus ka kay baby mo.be healthy.pray harder..kailangan tatagan mo ang loob mo para mapaglabanan mo lahat..it will get harder each day if iisipin mong babalik pa sya..clearly,he is not worth it.

5y trước

Yes sis.thank you.

Be strong sis... Always remember di ikaw ung nawalan siya un.. At kung babalikan ka man niya wag na iconsider mo na lang na para sa mga anak mo din un kesa lumaki sila na ganyan ung tatay na walang responsibility sa laht ng ginagawa niya.. Kaya mo yan kinaya nga ng mama ko 3 kami maliliit para lang di namin makita na sinasaktan siya ng tatay namin.. Kaya wag na lng kesa magkaroon pa ng tanong ang anak mo balang araw. SKL.. Base on my experiences

Kaya mo yan basta humingi ka ng tulong sa parents mo, huwag kana umasa sa tatay ng anak mo wla siya kwenta mgging sakit sa ulo mo lang siya kung pababalikin mo siya sa buhay ninyo, ako nga nakaya ko wla yun tatay ng anak ko kaya ikw din kaya mo yan tiwala sa may kapal ang lahat ng bagay may dhilan.. ayaw mo nun maaga palang nilayo na sau yun maling tao, be bless khit ano manyre mahalaga yun anak mo siya ang blessing sau

Same here sis 20 weeks pregnant, ako nga 7 weeks pregnant pa lng iniwan na ko ng nakabuntis saken, pero wala na kong balak tanggapin sya ulet kapag bumalik sya, bubuhayin ko mag isa ang magiging anak ko, nung lihi stage sobrang hirap pero ngaun naka move on na ko focus na lng ako sa work at sa baby ko, super thankful ako sa family ko na laging andyan para saken, just pray sis makakaya mu din yan😊

Kaya mo Yan di Lang ikaw may Ganyan karanasan .like me 2 weeks plang iniwan na kami Ng tatay Ng baby ki ..di nya tinanggap at pinagdudahan pa nya ako.masakit oo pero Kaya natin Ito..di Tau Ang kawalan Kasi nasa atin Ang anak natin sya un Kasi sa ginawa nya di nya makikita anak nya.sabi nila may balik Yan sa lalaki..Kaya ipasa dyos nlng natin Ito .Kaya natin Ito manalig Lang Tau sa panginoon