Natatakot kasi ako

Hi mga momsh Goodmorning sa inyo lahat dto Pa advice po sana ako Natatakot at nalilito naako kong ano gagawin ko ngaun Mga momsh my asawa ako dati so naghiwalay po kmi ng asawa ko dati At my nakilala po ako dto sa mynila sa work ko na isang taong nagpapasaya saakin araw2x Tapos nagsama na kmi sa isang bahay kumbaga nag live in na kmi ng bagong kasintahan ko tapos nabuntis po ako At nanganak Ang problema ko po ngaun mga momsh is yong asawa ko po dati na hiwalay kmi Kasal po kmi ng Huwest At itong ang problema ko Ngaun mga momsh my ka live in ako at nagkaanak kmi so nalilito at natatakot ako sa Birth ng anak ko kong anong apelido ang dadalhin nya kc Kasal po kmi nong una kong asawa ano po ba dapat kong gawin mga momsh Sa birthcertifecate ng anak ko is ang dala nyang aplido is Sa ka Live in partner ko Tanong ko lang po in.valid po ba pag ganyan kc kasal ako pero hiwalay na kmi My ka live in na ako at my anak n kmi ano po ba tlga ang dadalhin na apelido ng baby ko sakin or sa Kalive in ko Plssss pa help po mga momsh sa nakakaalam lang po dto hndi kona kc alam gagawin ko nagun kaya nag post ako dto baka po ma Advice san nyo ako dto sa kinikim kim kong problema Sana matulongan nyo po ako kailangan ko lng tlga ng advice po salamat Sa nakapansin ng post kong ito #plssssss po??????????salamt ulit Godblees to all po

1 Trả lời

valid po yan as long as yung affidavit po sa likod nung birth certificate ay pinirmahan nung live in partner nio na xa ang umaako sa bata... same case po kc yan sa bayaw ko na nagkaron ng anak sa babaeng kasal sa iba 😊😊😊

5y trước

Ah ganun po ba ok po salamat sa advice po