38 Weeks And 2 Days - What To Do To?

Hi mga momshies, 38weeks and 2 days ako ngayon. April 21, 2020 due date ko. Pag hapon and gabi madalas humihilab chan at puson ko and madalas medyo masakit sya pero hindi pa tuloy tuloy talaga na matatawag na active labor na. Ano po bang pwedeng gawin para makaraos na? Malapit na din kaya ako maglabor since madalas na ung hilab nya? Ayoko kasi sana umabot ng 40 weeks and up since takot ako baka kung ano mangyare kay baby like makakain ng poop. Thanks sa mga sasagot. ?❤️

38 Weeks And 2 Days - What To Do To?
28 Các câu trả lời

Ganun din po ako lately nskit ang tyan at puson ko... Lalo pag gabi hirap n hirap ako at minsan ndi mkatulog... 37 weeks and 2 days