40 weeks and 2 days.

40 weeks and 2 days. Nakakafrustrate na. I feel like, I failed as a mom and as a woman since gusto ko talaga inormal ang paglabas ni Baby. ?

1 Trả lời

Nku momsh ako din gusto ko normal, actaully normal tlg ang paln nmin ni OB, pero d mo pla masasabi n normal ka kc hinihingi n ng pagkakataon n ma CS ako. Close cervix at d humihilab aq last nov.

4y trước

Nakakalungkot lang kasi Mamsh. Pero ttry ako turukan ng pampalambot ng cervix tomorrow. Pero sana, di na umabot ng tomorrow humilab at lumabas na si Baby. 😔