38 Weeks And 2 Days - What To Do To?

Hi mga momshies, 38weeks and 2 days ako ngayon. April 21, 2020 due date ko. Pag hapon and gabi madalas humihilab chan at puson ko and madalas medyo masakit sya pero hindi pa tuloy tuloy talaga na matatawag na active labor na. Ano po bang pwedeng gawin para makaraos na? Malapit na din kaya ako maglabor since madalas na ung hilab nya? Ayoko kasi sana umabot ng 40 weeks and up since takot ako baka kung ano mangyare kay baby like makakain ng poop. Thanks sa mga sasagot. ?❤️

38 Weeks And 2 Days - What To Do To?
28 Các câu trả lời

hi mommies. niresetahan po ako ng primrose oil ng ob ko pag dating ko ng 37 weeks to help daw na mag soften na yung cervix at di ako mahirapAn. pero di ako uminom until I was 38 weeks nung may friend din akong nag recommend na uminom ako kasi niresetahan din sya ng ob nya and was told na ideal din daw na di umabot ng 40 weeks para mas marami pa yung water natin. 2 days after ng uminom ako, di ako nag spotting (na hinintay ko as sign, kasi yun nangyari sa akin with my 2 boys before) nag leak yung waterbag ko. I was in active labor at 6cm nung nag ie ob ko before 8am, she estimated na before noon manganganak na ako but lumabas si baby at 8:20am. I dunno if it helped kasi I work at a bpo company, night-shift and I really don't go walking for an exercise. kain tulog work lang ako. so I think that really did magic esp that my baby is 3.2kg which is sabi ng ob ko way bigger than my 2 prev pregnancies.

Same po tau 38wks n rin, nasakit puson ko, balakang, mga muscles pero nwwla din, kkapacheckup ko lng po knina, ung nrramdaman ko daw po ay sign of preparation na maglalabor n ko anytime soon.. Niresetahan ako ni OB ng evening primrose pampalambot dw po ng cervix pra humilab n tyan ko. Tapos pg my lumabas n daw po na dugo or basa ang undies, yun n dw po sign n manganganak na, need n tumkbo agd sa hospital.

4y trước

Same din po tayo 38weeks. Lgi mam basa panty ko dahil ba after ko umihi naghuhugas ako? Ganyan din masakit balakang,likod at mga buto buto ko parang nakakalakas.. hehe Pero wala akong gamot na ininom.anytime lang daw manganganak na ko

Ako din po , 39 weeks na . duedate ko na sa 15, lagi sumasakit puson at likod ko pero mawawala namn . lagi din basa yung panty ko na akala ko lang naiihi lang ako . Di kasi ako makapagpacheck up , dahil hospital cases lang dw kini'cater . So parang nag aantay lang ako na manganak nalang .

Dti naranasan ko sis maglabor pro dhil nagkacomplications ang 1st born ko po, kalagitnaan ng labor ko ska nagdecide c obgyne na I emergency CS nlng po ako. Wla po akong maipapayo, pro mssbi ko lang po pray ka po sis at ska kya nyo yan ni baby. Good luck po sis malapit npo yan. 🙏

Lakad lakad po kayo kahit dyan lang po sa loob ng bahay nyo hanggat kaya nyo. Try nyo din po mag squats pero make sure po na may makakapitan po kayo para may alalay po sa inyo. Saktong ika-40th week po ni baby nung nanganak ako at wala naman pong masamang nangyari like nag poop or what.

Pwede po kayo magPineapple juice and then yung nipple niyo po galawin niyo mafefeel niyo po magcocontract yung tummy niyo. May exercise din po na pampaInduce labor nakatulong din po yun.

4y trước

Hay nku kdami ko na po niinom na pineapple at Kain ng pinya..ganun parin ayaw Prin tumuloy ng sakit..

Same here too momshiee, 38 weeks &4days humihilab din tiyan ko at sumasakit din puson ko pero mawawala namn then babalik nmn ulit tapos madalas manigas tiyan ko.Is it already a sign? 😌🙏

4y trước

Ako naman , 36 weeks and 2 days But from 34weeks and till now.. Nakakaramdam din ako nga gnyan contractions ...ibigsabihin ba nito, this katapusan maari na ako manganak.. Mejo mababa na din kc tyan ko .. Kaya ill do kegel exercise everyday , squat all the time .. Kakangalay kase momsh kain , tulog lang ehh .. Kaya ill do exercise and practicing deep breathing ..

Malapit na yan mamsh! Sign of labor na po yan.. Ganyan din ako dati tuwing gabi lang sumasakit then nawawala din.. Hanggang sa nasa delivery room nako di parin tuloy tuloy yung hilab.

Same here mommy. 1cm nako . Kaso dipa ako makapag EI ngayon kasi dahil sa covid. Kinakabahan na ako. Ginagawa ko na lahat. Maglakad, squar kumain ng pinya.

4y trước

mamsh pano nalaman na 1cm kna

Ganun din po ako lately nskit ang tyan at puson ko... Lalo pag gabi hirap n hirap ako at minsan ndi mkatulog... 37 weeks and 2 days