feminine wash

Mga momshies what feminine wash are you using? Nagpalit ba kayo ng fem wash since you got pregnant?

36 Các câu trả lời

Before ko malaman na pregnant ako, gynepro or lactacyd ang gamit ko pero grabe ang itchiness... Kaya advise ni OB to use dove soap bilang pang wash pag naligo, then water nalang in between. So far mas effective kasi wala ng itchiness.

I'm still using Hyclens, I'm 19 days postpartum. Will go back to betadine after. No issues naman whatsoever even sa first baby namin noon, I just use it once during shower, then water lang at other times.

Lactacyd (original variant na naka box) yung reseta ng doctor dati nung nagka UTI ako. Hanggang ngayong buntis na ako, Lactacyd pa rin gamit ko. More than 10 yrs na.

Hndi po advisable gumamit ng fem wash mamsh. Water lang po okay na. Use fem wash lang kapag may period or once a week gumamit ka fem wash if preggy ikaw.

Gynepro ang advise ng OB pero once a day lang dapat. then more on clean water everytime na maghuhugas tayo kapag nakagamit na ng gynepro sa isang araw

Ever since clean water and antibacterial soap lang talaga except kapag may regla. I'm using betadine fem wash.

water lang pag every wiwi tapos palit underwear siguro 3-4 x a day at bago matulog. pag may dalaw gynepro

ph care pero nag switch ako sa mga fem wash na galing sa avon depende kasi kung saan hiyang :)

Yes, pinagpalit ako ng fem wash ni OB noong naging pregnant ako. Setyl pinagamit nya sakin before.

I switched to gynepro pero ginagamit ko lang once daily. Then dove soap na lang in between.