Feminine Wash

Hello! What feminine wash are you using po? Or brands recommended by OB?

5 Các câu trả lời

im not using any, just using warm water as per OB's reco & sa awa never pa ko nagkaproblem or infection. proper linis lang. too much fem wash use may cause infection kasi nadisira ng fem wash yung good environment ng mga good bacteria sa fem area..

ako po ph care ni recommend saken ng ob ko kasi po nakitaan nyako ng discharge pero ginagamit kolang po isang beses sa isang araw tuwing liligo, pag iihi naman water lang pang hugas pwede na.

gynepro or betadine

human nature