Vitamins starting 17weeks

Mga momshies... Turning 18weeks na ako, nung ngpnta ako OB last monday.. Pinalitan n nya ung folic acid ko ng multivitamins (ferrous/folic/multi) and nag add sya ng pre natal vitamins... Ang calcium ba kelan nirresta? Wala kasing niresta sakin eh.. Pag 5th month na ba un? May binigay kasi sakin ung pinsan ng asawa ko.. Libre lng sa Makati kasi.. Or itanong ko nlng sa OB ko? Baka lang may makasagot.. ???

2 Các câu trả lời

Yes po much better ask mo nlng s OB mo.. Mgnda dn xe mnsan matanong taio s mga OB nten..

5 months preggy po ako numg niresetahan ako ng calcium ng OB ko momsh 😊

5y trước

Ay ganun ba.. So sakto lng nmn pla.. Bka next balik ko sa OB mag reseta na.. Aask ko nlng if ok yung gamot na binigay sakin.. Sayang libre eh.. 😊 Thanks momshie ☺️