Constipated?

Hi mga momshies, tatlong araw na hindi dumudumi ang baby ko. Dati mga isa't kalahating araw lang ang pinakamatagal pero ngayon tatlong araw na wala pa rin. Umuutot sya ng napakabaho pero walang nalabas na dumi. Dati nadadaan ko pa s hot compress pero ngayon wala pa rin. Sinubukan ko na rin bawasan ang formula ng milk nya pero hindi pa rin sya nadudumi. Feeling ko yung iyak nya ay dahil sa sobrang sakit ng tiyan o nahihirapan dumumi. Sa tingin nyo, anong pwede kong gawin?

1 Trả lời

I love you or bicycle massage po. Pag di pa din. Suppository. Yung dulcolax infant effective sa baby ko. Pero kung ebf po kayo like sakin okay lang po kahit 3 days di dumumi pero kung mix or formula dapat po everyday