2 months old Baby not pooping regularly

hello mga mommy 👋 Sino sa inyo dito ang may baby na hindi dumudumi araw araw? Yung baby ko kasi mag tu two months na pero hindi na sya dumudumi araw araw umaabot na ng 5 days hindi pa rin dumudumi, kung hindi pa susupositoryhan. Paulit ulit syang ganito. simula 3 weeks old sya nag bago na ang pag dumi nya , dati kasi regular naman sya dumudumi as in araw araw amga 2 to 3 times. pure breastfeed si baby. Baka lang may nakaexperience na sa inyo ng ganito please pashare naman ng tips kung ano ginawa nyo para mag regular ulit poop ni baby. Naipacheck up ko na sya sa pedia, pero niresetahan lang sya ng gamot pampalambot ng dumi. Within 3days pag dipa nag regular ang dumi, susupositoryhan na naman. Tapos within 7 days pag di pa rin nag regular ang dumi, follow up check up nmn. Baka lang may alam kayo na ibang tips para mag regular dumi ni baby aside sa advise ni doc. Araw araw ko rin naman minamassage in circullar motion at Iloveyou massage si baby wala pa rin. Umuutot sya madalas pero wala poop 🥺 May maissugest po ba kayo na mga dapat ko kainin para matulungan si baby na makapoop na? Please share your best practices po mga momshie. First time mom here. Thank you in advance po ❤️

3 Các câu trả lời

ang alam ko sis ,basta Pure BF ang baby ,normal nmn ang di pagdumi nila araw araw as long as na di cla iretable atska di rin advisable na isusuposotory every 3days kasi baka daw maging defendant c baby na kada dudumi siya kailangan ng suppository.. yung baby ko din 2months old siya ,hindi rin siya nadumi araw araw pero araw araw ko din siya minamassage sa tummy and try mo din ung bicycle exercise,tapos panuorin mo sa youtube yung massage para sa pagpoo poo ni baby .. Effective siya sa baby ko .

sis check mo mga kinakain mo. dpat ikaw magtubig ng tubig at kain ka ng high fiber foods. Kapag breastfeeds kasi dot tlaga maingat din sa kinakain ang mommy sis.

Ako mi may 1 day interval. Pero sabi ni mama normal lang naman daw yung up to 2 days