exes

hello mga momshies! tanong ko lang.Nangyari naba sainyo yung natawag kayo ng asawa nyo/bf/partner nyo sa tawagan nila ng ex nya? It has been almost 5 years na kami, it happened many times nung bago pa kami, kasi almost 6years sila ni ex nya so inintindi ko.But this time naguguluhan ako. Ano ba sa tingin nyo? ?

63 Các câu trả lời

for me, i dont know.. siempre naging part din naman ng buhay ng asawa ko ang mga exes nya.. so malay ko ba..cguro naman bago ako ang pinakasalan madami na sya gustong pakasalan.. madami na sya tinawag na asawa ko..hahahah pero anyways it does and doesnt bother me somehow..it bothers me kasi madaming nauna na babae na tinawag nyang asawa ko, misis ko, mahal. on the other hand..AKO NAMAN ANG TOTOONG MISIS.. AKO ANG PINAKASALAN kaya it doesnt bother somehow 😂😂 KAYA okay lng na un tawagan nila nuon.m tska kahit ako naman nuon, once in my life may tunawag din akong ASAWA KO, MAHAL AT MINE.. hehe kaya somehow quits lng cguro.. 😂😂😂

For more than 8yrs namin never nya ako natawag na "Baby" kasi un tawagan nila before eh. Kapag tinatawag nya or nagchachat sya "Baby Girl Zia" sa anak namin hnd "Baby" lang dapat specific. Theres no way na matawag ka nya sa dating tawagan nila ng ex nya. Hnd ako naniniwala sa "nagkataon lang". Lahat ng bagay may reason kaya nangyari,at kapag may nangyari it means it people choice.

...nong first nagtanong xa kung ano gusto ko na tawagan namin or dear dw kaya ..e ng stalk na aq sa fb nya kahit d pa kami close at yon ang tawagan nila kaya sabi q ayaw q kasi yan ang tawagan nyo ng ex mo...Hindi ko alam peru sa american kasi parang yon ang mas madali sabihin kaya cguru nasasabi din minsan ng hubby q..Nakakainis pakinggan pag alam mo na yon ang tawagan ng ex nya ..

wala nman yun sakin kung preho ung endearment, ang importante may asawa n ung ex niya taz 3 yrs lng cla, kami almost 5 years na, una tawagan nmin bhoxz", tintawag ko lng sya n mhal" kya un nrin tawag nia sakin, ngaun nman tawag ko sa knia hubby" kya wifey n tintwag nia sakin, and mas mgnda nmn ako sa ex niya😂✌️

Halla bkt gnun nmn???kami ng asawa ko minsan ntatawag ko ciang "bhe" kasi ung mga students ko bhe minsan tawag ko saka ung mga youth sa church nmin bhe dn tawag ko kaya niloloko nia ko na may iba daw ako..haha..pro alm nia namang wala!.pro ung matawag k nia sa tawagan ng ex nla.prang iba nmn po un

iopen mo sya sa partner mo na ang awkward na natatawag ka nya sa name/tawagan ng ex nya. hindi naman siguro big deal kung paminsan minsan lang pero kung madalas aba nakaka offend na yun. be honest with what you feel para alam nya kung anu gagawin nya para di na nya maulit yun

Oo ilang beses nung bago pa lang kaming kasal.. At yung pala may communication pa sila behind my back.. Pero case to case basis naman yan.. If kilala mo talaga asawa mo di mo pag iisipan ng masama :) good boy na ngaun husband ko kaya take time to talk na lang sknya

hinde pa nangyari sakin yan pero kung iisipin mo.. alin lang sa dalawa yan, naiisip nya pa din ex nya kc mahal nya pa or may nagttwo time sya at kaya nagkakamali sya ng pagtwag sau nalilito sya minsan kc nasanay cguro sya na un ang tawag sa other girl

Gusto ko sana sabihin lahat naman ata ng endearment para sa lahat... Pero kapag may sariling tawagan yun lang dapat. Pag yung tawagan ninyo pumpkin na tapos natawag ka paring baby ay pastilan. Sapian kana sana ni conan. 🤣

5y trước

🤣🤣🤣

Well pag ganyan mommy kausapin mo..di pwede ung ganyan..ibig sabihin sumasagi sa isip nya ung ex nya...clarify mo kung may communication pa sila or may feelings pa sya kay ex..masakit un ha...from there magisip ka kung ano maganda..