Term of endearment

Mga momshie ano po mararamdaman nyo if yung partner nyo namamali sa pagtawag sa inyo ngvterm of endearment?mhie and dadii yung tawagan namen minsan namamali syang tawag saken na bhie..yun yung tawagan nila ng ex nya...huhuhu

1 Trả lời

ma aalarm ako sis... but di ko pa cguro awayin. ipaalam mo yung nararamdaman mo. pg palagi na lang mali khit naka usap muna. tawagin mo na lang sya ng bhie and look at his reaction.