isoxillan 10mg

Hi mga momshies, tanong ko lang kung meron na din po bang nagtake nito sa inyo? Ilang beses nyo po iniinom sa isang araw? Ilang months po kau uminom nito? Maikwento ko lang po pinagtake kasi ako ni oby ko nito after ng duvadillan. Pinaplitan nya po sa akin ng isoxillan. I am now 27 weeks pregnant sa aking 1st baby kaya worried po ako sa mga iniinom kong meds. Safe po kaya ito para kay baby?

21 Các câu trả lời

3x a day ko din yan bfore or as needed lng pg humihilab ung tyan ko nung 4 or 5 months preggy p lng aq ...