isoxillan 10mg

Hi mga momshies, tanong ko lang kung meron na din po bang nagtake nito sa inyo? Ilang beses nyo po iniinom sa isang araw? Ilang months po kau uminom nito? Maikwento ko lang po pinagtake kasi ako ni oby ko nito after ng duvadillan. Pinaplitan nya po sa akin ng isoxillan. I am now 27 weeks pregnant sa aking 1st baby kaya worried po ako sa mga iniinom kong meds. Safe po kaya ito para kay baby?

21 Các câu trả lời

Sakin 3x a day nakareseta nung first time na sumakit puson ko. After that as needed nalang talaga.

3x a day ko tini-take.. Nagspotting kasi ako kaya nireseta ng ob ko. 29weeks na ko ngayon

3* a day for 1 week...16weeks and 2days ako nung pinainom ng isoxillan ng ob ko.

safe nmn po yan.. ngtake din ako ng isoxillan..3x aday for 1week lng..

Duvadillan 2x a day. 13 weeks and 5days. pina stop na ni OB kahapon.

Nireseta sa akin ng OB ko na itake kapag may pain lang.

3x a day po yan pero ask your OB po

3x a day po pati yung heragest

3x a day ko po sya tinetake

ako 3x a day