isoxillan 10mg

Hi mga momshies, tanong ko lang kung meron na din po bang nagtake nito sa inyo? Ilang beses nyo po iniinom sa isang araw? Ilang months po kau uminom nito? Maikwento ko lang po pinagtake kasi ako ni oby ko nito after ng duvadillan. Pinaplitan nya po sa akin ng isoxillan. I am now 27 weeks pregnant sa aking 1st baby kaya worried po ako sa mga iniinom kong meds. Safe po kaya ito para kay baby?

21 Các câu trả lời

Yes, safe sya. Hindi naman magpeprescribe ang OB nyo kung alam nyang hindi safe sa baby. At pareho lang po ang duvadilan at isoxilan, brand names lang po sila pero same lang na gamot yan (isoxsuprine). Pwede sya itake 2-3x a day. Nagtetake ako nyan pag madalas naninigas ang puson ko. Follow nyo lang po ang OB mo kung ilang beses at ilang araw mo sya iinumin.

Duvadillan po ang iniinom ko b4, pro same generic name din po ng duvadillan at isoxillan. Parehas lng po cla. 2x a day po ako. Starting from mag6months po ako hanggang sa manganak na dw po ako kailngan ko na to inumin. Nagspotting po kc ako nun 6months ako kya po ako pnainom. Safe nman po ito inumin sis pra po maiwasan mag preterm labor.

Yan din yung niresert saken nung ob ko nung 1st tri ko momsh😊😊 twice a day ko siya tinake nun😁 tapos nung mga 2nd tri ko na, pag sumasakit yung puson ko, pinapatake niya pa dn ako niyan😊 pero everytime na lang na sumasakit puson ko😊😊

Duvadillan and isox same meds. Tinatake ko 1/2 tab everytym naninigas tyan ko. Mahirap na baka lumabas ng wala sa oras si baby. Pwede 1/2 sa morning half sa night. Pero madalas 1 beses lang ako nag tatake kasi hindi naman lagi naninigas tyan ko

Yes safe sya. Hndi nman irereseta ni ob yan kung di safe.. Pmpakpit po yan.. I took it before 3x a day. Hndi ba inexplain ni ob mo

Hi mommy. I have extra Isoxilan if you want. I got 14 pcs. It's just my extra when I was pregnant. I gave birth last april.

yes mommy .. safe po yan lahat basta prescribed ng Ob .. di po nila itataya ang propesyon nila 😉 goodluck mommy !

.. muLa unang buwan kO ngtatake akO nyan 3x a day hanggang 5 mOnths. kasi Lage tLaga masakit ang pusOn kO..

3x a day ko iniinom yan for 1 week, as per advice ng OB ko, pampakapit kasi yan. Safe din po sya.

3x a day ko din yan bfore or as needed lng pg humihilab ung tyan ko nung 4 or 5 months preggy p lng aq ...