ubo habang buntis

hi mga momshies sino po nakakaranas dito ng ubo... sabi ng OB ko allergy dw... ano kea pwedeng gmot po sa ubo po hbang buntis?worry po kc aq ky baby.. sakit po minsan sa baba ng tyan ko po pag naUbo po aq

1 Trả lời

ako ngayun may ubo at sipon ako . tyaga lng ako sa calamansi juice morning tsaka bago ko matulog . effective nmn sya . grabe den ang plema ko .. kaya more more water ako ngayun

5y trước

kea nga sis... sumabay n dn ang sipon... hrap ng gnto hrap pa matulog...