Sipon at ubo ano Ang gamot dito?

Ano Ang home remedy ng mysipon at ubo Ang Isang buntis? (37weeks) Need help mga mommies.. baka Isa Rin kayo na nakakaranas nito, Ang hirap.. napapa ihi Ako sa pag ubo. Isa pa worry din aq para sa baby q 😢😭 Pati Rin ba sya maaring mag kasipon.. pls advice nmn Po. Tag ulan na Kasi ngayon lalo na dito sa bicol. Thank u sa my makakasagot.

2 Các câu trả lời

Last week po inubo at sore throat ako, inalagaan ko po sa water and gargle ng warm water with salt. Then twice po ako gumamit ng bactidol, ngayon okay na po. Everytime na ffeel ko po may lalabas na plema nilluwa ko agad kaya may katabi ako sa higaan basurahan at sang katirbang tissue and water

Inom ka po ng vitamin c w/ zinc. Tapos tubig lang nang tubig. Pwede rin po warm lemon juice or calamansi juice. Ganun ginawa ko nung may sipon ubo ako mamsh.