Dry cough or allergy?

Hi mga momsh,ubo aq ng ubo Kati s lalamunan hndi aq maka pgpacheck up kc dito aq s bundok haysss ano kaya pwede ko gawin 29 weeks pregnant po..hirap masyado kc naataki sya pg matutulog ako og my ginagawa. Natatakot n aq kc 1week n mahigit, malayo kc aq s hospital.

2 Các câu trả lời

Inom lang po ng maraming tubig mommy.. Inom din po kayo ng kalamansi juice.. Mas maganda pa rin po magpacheck po kayo sa doctor😊

Try niyo po lemon water or Calamansi Juice. Pahinga po and drink plenty of water