SAP

Hi mga momshies. Sino po dito ang d nakatanggap ng tulong pinansyal na 6.5k sa DSWD?

143 Các câu trả lời

Head of the family po ang ini'interview talaga dito po samin hindi pinili lahat naman kakausapin nila pero if di ka qualified, like may business or for example tuloy tuloy naman ang pasok ng partner nyo katulad po ng mga security guard at yung mga nasa food or essentials ang work di po nila mabibigyan kasi po pag nilakad ng company ang DOLE assistance tapos nalaman na may form din kayo sa DSWD parehas daw po mababalewala at mas lalong di makakatanggap. In'explain naman po ng mabuti sa amin ng mga taga DSWD nung nag interview sila. Kami thankful na lang kung mapili pero kung hindi salamat na din basta ang makakuha sana is yung talagang walang wala. Pasalamat na lang po sana tayo na walang magkasakit sa family natin.

Kami Po walang ayuda Wala sa Dole,Wala sa BIR,SSS,DSWD Wala din manganganak pko unfair Ang gobyerno ginagawa tamad Lalo mga tambay dito samin my business nga kmi disqualified din PTI employee daming flaws Ng pagbigay ayuda talaga d pinag aralang mabuti..pili lang binibigyan,apektado nmn lahat pina-stop lahat at pinag stay sa bahay pero d nila inisip epekto sa mga Gaya namin as in Wala income since lockdown..

Na interview din kmi pero d kmi npili tricycle driver hubby KO.diba priority Rin dapat Yong nga lactating mother?4months old baby ko at pure breastfeeding pero d ako qualified kahit anong cash wala pero npili Naman Yong nga mas angat pa SA buhay na kapitbahay Namin ..ilocos region..but then salamat parin SA 7kg na bigas

4y trước

Ndi po lahat ng nkapag fill up bbgyan kc nag iinterview pa cla. Depende po qng pasado kau or ndi don s ginawang interview

Nakatanggap po ako 8k at laking tulong kc namomoblema ako sa pangbayad ko ng SSS,PHILHEALTH..yung iba sa vitamins at gamit ni baby naputa.. since inabot ng ecq d nakapamili ng mga gamit sakto qualified daw ako ayun magandang nakahantungan😊

ako wala khit manganganak na dis month.sabi priority ang buntis lalo na apektado ng lockdown.pinuntahan pa kmi dto at tinawagan ng dswd.kanina ngpay out wla ak s listahan.eh nung ngvalidate wla nga khit tv s amin.no work no pay din asawa ko

4y trước

Ang dami nilang reason. Nakakainis

Correction, SAP not SAC. 😅 Ako hindi qualified dahil iisang saingan ng ulam daw kasi kami eh single parent naman ako at preggy so kailangan ko pang ihiwalay pagkain ko para makatanggap ako. Hahaha. Bobong rason ng taga DSWD

Ako mommy wala. No work no pay naman ako since march nung nagstart lockdown tas preggy din di naqualify. Katwiran nung taga brgy dapat daw less than 10k lang sinasahod monthly para mabigyan ng cash assistance from dswd.

4y trước

Nakakalungkot. Samin matic pag may kamag anak ka sa brgy kahit di ka dito taga samin makakakuha ka eh.

🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️ Lactating mom ako, then naka no work no pay pa. Yung company na pinagtatrabahuan ko mgayon hindi na approved ng DOLE. Ngayon, wala talagang pera.😔😔

Dito din mga bebs... Ako di nabigyan and madami pang tao.. ang sabi ng mga kapitbahay kasi daw foreigner asawa ko... Sabi ko di naman po ako uwi pinas kung mapera kami ... Pero alhamdulillah nakakraos naman.

Me po wala pero pasalamat kay Mayor Abby Binay at may pa 5k sya sa mga Makatizen ayun po pinambili ko gamit ni baby para yung pera ni hubby pang panganak ko nlng expected Cs ult 76k need sabi ni Ob or higit pa.

4y trước

sa trinity po near Sta.Ana Hospital