SAP

Hi mga momshies. Sino po dito ang d nakatanggap ng tulong pinansyal na 6.5k sa DSWD?

143 Các câu trả lời

Dito sa amin sa caloocan, patago ang bigayan ng form. Nagulat nlang kame nagkabigayan na ng ayuda.. Malaking tulong sana sa amin lalo at buntis at inendo ako sa work. Haysss😥😓😭😢

May nag-ikot na samin pero di daw ako qualified kasi dapat nakabukod kami magpartner. Nakakalungkot lang kasi malaking tulong sana samin yon lalo na't alang trabaho asawa ko ngayon.☹️

Ako po.. D ko naman inaasahan namakakatanggap kami.. Kasi pinipili lng naman po.. Ang importante nakakakain pa naman kami at my panggastos. Sana lng magback to normal na

Ako Wala 9mothns na tiyan ko.. Wala Ako na tanggap kc IBa address ko nangungupahan Lang Ako.. Nag lista nmn Ako Pero Wala Parin pangalan ko Hnd nmn Ako tinawagan

Ako nilista peo hind binigyan 😂😂😂...ok lng yan Basta healthy Ang pamilya natin .walang sakit ..at nkakain 3beses sa isang arw..

Ako poh hindi pa...buntis akuh tatlong buwan..no work no pay yung husband kuh...wala rin cla sa Dole walang SSS😔

ask ko lang po. pag sakali po bang nakatanggap na si mister sa DOLE di napo pede tumanggap si misis kahit buntis???ask lang po thanks.

4y trước

ayon nga po.. kase may iba naka kuha sa dole. naka kuha pa sa dswd. pero mati trace naman nila yun.

walang pag asa yang mga pangako nila. mag april 30 na wala padin, halos pati sa lugar mga kakilala ko wala, san nila yon dinala?

Me. Hirap po pag kutis mayaman akala nila di kana nangangailangan. Safeguard lng naman sabon ko minsan nahuhulog pa sa bowl

4y trước

hahahaha relate much sis

Nku wla dn ako. Asawa ko ang nag fill up. Yung ibang kapitbahay nakatanggap na ng galing sa dswd kami wlaanlang