SSS due date is Sept 1 (kaso walang hulog ng Jan & March)

Mga momshies, sana mapansin niyo po itong post ko, question lang sa mga nakapag file maternity notif form. Nakita ko kasi sa contribution ko na wala palang hulog ung jan at march ko. Resigned na din ako sa dati kong company at hindi nagrereply si HR. Hindi ko pa kasi nakukuha ung maternity notif form ko sa kanila. Pede kayang bayaran ko na lang online ung month ng jan at march? O ang mangyayari papasok sa month of may o june kapag naghulog ako this coming week? May naka experience po kaya sa inyo ng ganito? Salamat po sa magcocomment..

1 Trả lời

June 30 pa po ata deadline ng Jan. To March. Nag extend ang SSS due to ECQ dati. Baka pwede pa kayo mag voluntary payment.

4y trước

Ah sige po thanks po