SSS

May makukuha pa po kaya ako na maternity? Last hulog ko is march 2019 bali jan-march 2019 ay nakapag hulog ako at nabuntis ako ng oct 2019 at ang duedate ko is july 1 2020! Salamat po sa sasagot ❤

SSS
8 Các câu trả lời

Pwede ka pa po makakuha pero ang pwede niyo na lang po mahulugan on time ay ang January, February, and March 2020. Hindi niyo na po mahahabol ang months last year. Kahit habulin niyo po ang October-December, 2019, pagdating sa computation ay hindi na ito isasama ng SSS (as per their latest memo, ang late quarterly contribution will not be included in the matben computation). Kung mababayaran niyo as voluntary member ang January - March, 2020 with maximum amount of contribution (7,200pesos in total), you are qualified for 35k mat ben :) Hope this helps.

5y trước

Ah. Thankyou po ❤

Kung In-active na Po Yung Sss as Employed Tapos Ipa-active Mo As Voluntary Ang Alam ko pong Mahuhulugan Mo po ay Yung From Oct. To Dec. 2019 kase Duedate Po Nun Is Jan. 31,2020 Tapos Po Tuloy tuloy na Hanggang sa Manganak Ka Po Para Sure na May Makukuha Ka po Talaga 😊

5y trước

Ah. Ganon po ba thankyou po ❤

July din po duedate q. Nag inquire po aq sa sss.. Kc last hulog q april pa... Pinahulugan po sakin ung oct-dec 2019 then tuloy tuloy na daw po ang hulog till july... Pero mag online register daw muna saka nlng uli balik after manganak.

5y trước

need mopo may hulog sa quapifying month 3months bracket. tingnan mopo Duedate mo sa baba nka turo dun kung anong month dpat may hulog.. pag wala po.. wala kayong mkukuha hnd dn pde ihabol hulog nyan.

Mommy tingin ko po need nyo mahulugan yung mula april 2019. Tanong nyo po sa SSS if pwede nyo pa mahulugan ksi dba may due date sa paghulog? If pwede pa, hulugan nyo po sayang din ung benefit na makukuha mo momsh.

5y trước

Okay po mamsh. Thankyou po 😊

kagaya sa akin feb last hulog ko july 27 due date ko kailangan mo bayaran oct to dec within this month then tuloy2 na pag bayad until manganak ka , pero for sure mag inquire ka muna sa sss .😉

Punta po kayo sss office momshie, ask nyo kung qualified ba kayo mag avail ng maternity benefit. Ganun kasi ginawa ko, pagkasabi nila na oo, nag file agad ako ng mat1

Halimbawa po ang edd po ay first week of july then nanganak ng mas maaga..then ano po magiging computation nun? Hanggang december contribution o hanggang march pa din po?

5y trước

Salamat po😊

Maghulog ka Sis ng Jan-March this year baka sakali makakuha ka bg Mat Ben kaso maliit lang.

5y trước

abot ba yan. ang due date para sa contribution ng oct.- dec 2019 ay January 31, 2020. hulugan mo na po