cesarean athletes

may mga momshies po ba na nanganak via cs. tapos bumalik after how many years ng pagiging athletes? :) may chansa pa po ba akong bumalik sa career sports ko po na muay thai?

1 Trả lời

Yes! Depende kase yan kung kailan mo na kaya......ang papa ko na operahan sa bato tinanggal mga organ nya para maoperahan sya sa kidney, weight lifter sya...mga 3yrs balik na sya kase yun daw yung feeling nya na ok na sya...what more sa cs hindi naman bumubuka ang tahi...ako 5months post partum nag boboxing nako minsan pakonti muaythai pero light light lang....maigi din na ipaconsulta mo muna sa doctor mo para magkaroon ka ng peace of mind na ok lang mag sports ulit

4y trước

muay thai, karatedo and taekwondo po sports ko momsh nung di pako buntis. tapos freelance racer po ako ng motor balak ko po kasing bumalik hangang bata pa ako mamsh para bumalik po yung dati kong katawan na malusog at masigla at hindi mabigat kung tumakbo😊