Workout/contact sports after major operation

Tanong ko lang po sa mommies na nag undergo ng major surgeries (di po ako CS pero naoperahan last 2018 dahil sa ruptured fallopian tube) kung kelan kayo nagstart ulit ng heavy workout/contact sports? I used to play muay thai kasi and my OB advised me that I can resume working out after 2 yrs. I want to know your personal experiences sana sa pagresume sa heavy workout after major surgery

1 Trả lời

Pano yung operation mo Mumsh? Halos same lang ba ng CS?

4y trước

Trooot. ? Iba po talaga kapag operada tayo, kahit ako may mga bagay na din na hindi ko na magawa after CS. ? But since OB mo na po mismo nagsabi na ok na after 2yrs, baka pwede ka na po. Lalo na napagaling nyo po nang maayos ang opera nyo. ?