PRACTICAL

Mga momshies pinipili nio din ba pagbili sa mga stuff ni baby? I mean pag expensive ba pinagiisipan nio muna bago bilhin?

32 Các câu trả lời

yes mommy, kasi saglit lang nila magagamit kaya mas ok muna kung cheaper price pero syempre ung safe rin po 😊

yeeesss! minsan dapat din justifiable ang price sa kung gaano katagal namin magagamit or resell value 😂😁

much better pag expensive kasi maganda ang quality. pero still, be money wise 😉

opo..hnd na ako masyado nagmagarbo sa mga gamit,kasi mabilis lng nya paglakihan..

yes, saka mas maigi po unti lang kasi madaling kalakihan ni baby

Practical ☺️ meron naman mura na good quality ☺️

Yes and hangga't maaari bumibilli ako kapag sale.

pinagiipunan sis Lalo Kung Mahal talaga

yes po.. need talaga pag isipan..

Opo kelangan dn se magtipid ee