Pa'share ng Experiences Mga MOMSH!

Hello mga Momshies. Pa'share po ng experiences nyo. Last week po ay 2cm napo ako. BTW 38 weeks na si baby sa tummy ko. Nakakaramdam nadin po ako ng pag'sakit ng puson like tumutulo yung pawis ko kapag sumasakit xa pero di pa naman abot balakang. May lumalabas na rin pong white na parang sipon sa pwerta ko 1st kanina po (9am) konti lang tas 2nd kanina naman (11:45am) at mas marami na xa. Sino po nakapag' experience ng ganito? Nanganak po ba kayo kaagad? Pa'share naman po. ? FTM here. Thank you po sa mga sasagot. ?

1 Trả lời

Biglang tulo lang panubigan ko 30mns nung makarating kame sa hosp 6cm na pala ako nun no pain...ecs lang ako kase suhi....pagdating hosp mga 2hrs pa mahigit itinagal ko sa.admiting room no pain talga..lumalabas na dugo pero no pain.hehe