Baby Delivery

Hello po! Good day! Share naman po kayo experiences nyo nung bago kayo mag labor and nung mismong naglelabor na pala kayo. Hehe madalas na kasi ako makaramdam hilab ng tiyan na parang natatae tas minsan di ko alam anong masakit sakin tyan ko ba, puson or balakang huhuhu. Mag 36 weeks palang kami this week via lmp. Pero if via last ultrasound, 37 weeks na. Thank you!! #pleasehelp #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

Nagpdala po ako sa ospital nung humihilab na na may regular interval (every 5 mins) inobserve ko sya for 1 hour. Akala ko nga natatae lang ako so nag CR pa ako. At tnry ko pa itulog pero di na ako mapakali talaga. Pagdating sa ospital 5CM na daw ako. Pero hindi pa masyado masakit. Pero pagdating ng 7-8CM dun na nagstart. Di mo maintindihan kung dysmenorrhea o Sakit ng tyan at lower back sabay sabay. 😅

2y trước

Nakaramdam po ba kayo ng mga ganyang feeling weeks before kayo mag active labor talaga? Ako po kasi may ganyang feeling din na natatae, minsan po meron pero madalas po wala lumalabas. Di po ako naire kasi napapraning po ako 😂 Di ko po kasi mabilang yung interval nung hilab kasi pag nasakit sya dun lang ako sa sakit nafofocus 😅