nalilito

Mga momshies pa Help nman po.. Panu ba exact bilang ng tummy ko.. Kasi mga momshies d nman aq naggalaw po eh ang regular mens ko ay tuwing 22-27 ng buwan.. Last mens ko po ay march 22-27 tapos nung nagalaw aq ay april 3 since then dina aq nagka mens po tuloy buntis na so Bale ilang buwan npo talga tummy ko pls answer salamat

7 Các câu trả lời

Nong nagpa trans v ultrasound po ako at 10 weeks, dun naconfirm ang EDD ko. So dun na nag base, hindi na sa LMP ko kasi irregular din mens ko. Kasi kung sa LMP mag base, January EDD ko pero based sa ultrasound at AOG ni baby, March ang EDD ko talaga.

Nagpa Ultrasound nga po eh dun din nman nila binibase sa saabhin mo Kung kelan ist and last mens eh.. Kaya nga po aq ngttanung momshie kasi ang sabi sakin eh 29 ng dec kasi sinunod eh Kung kelan mens ko

mabuti po magpaultrasound kayo para malaman kung ilang wks na ang gestation growth ni baby sa tiyan mo in that way malalaman mo kung ilang months na talaga sya

Hindi ka pa ba nagpapacheck up para makapagultrasound?

December EDD mo sissy,march din last mens ko. Same tayo😊

5y trước

Bale 7months na tayo ngayon. Kasi parehas tayo EDD.

7 months na yan mommy same here..

nalito din ako sis. nyaaahh.. sorry

5y trước

oonga po ano momsh nakakaconfuse din pero may mga mababasa ka din pag nagsearch ka pa sa google na ang sperm kasi nagsstay sa katawan for 72 hours so maybe baka naabutan ng sperm however ang ovulation mo that's why nabuntis ka