Pwede po magtanong sana my sumagot🥺

Last jan2 po mens ko gang ngaun wala pa aq regular nman aq

5 Các câu trả lời

Hello! Try to consult your OB. If you have PCOS iba iba kasi ung araw kung kelan tayo ng oovulate. Once magovulate kasi after 12-16 days dun ka magkakaroon. Mahirap pa naman may PCOS need talaga bantayan ni OB via TVS minsan kasi akala natin di tayo fertile un pala fertile or vice versa.

3y trước

possible po ba na bumalik ang PCOS after giving birth?

same tayo sis, last January 2 din huling mens ko and until now di pa po ako nagkakaron, nakadalwang pt na po ako and both negative siya

same po tayo till now di pa ako dinadatnan.. tapos nag pt ako negative sya.. pero may sintoms nang pagbubuntis

Kelan po last contact nyo? Try nyo po mag pt.

3y trước

Ahh try nyo po mag pt.

pt is the key po