Gender situation

Mga momshies, nun naglilihi kayo kay baby boy niyo ano ano mga naging symptoms? Assuming mommy ako na sana baby prince na to hehehehe.

2 Các câu trả lời

Hindi ko knows pa mommy kasi first baby ko girl. Pero kung lalaki raw, patulis yung tyan at labas ang pusod. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Nagiba po ang istura ko prang tumapang.den mahilig ako sa maasim.masungit sk walang kagana gana mag ayos ng sarili.tpos ang itim pa po ng mga singit singit ko.