Boy or girl symptoms!?

I knownits not real and we have to wait for the gender untrasound para malaman ang totoong gender ni baby. Pero mommies, ano mga symptoms na naexperience nyo kay baby. Example/s: -haggard looking ka nung baby girl. -glowing skin nung baby boy Etc. Excited to know my babys gender. Ihyhype ko lang sarili ko. 😅😅😅 Btw FTW 4mons pregnant ☺️

1 Trả lời

true, wait for the ultrasound talaga kasi no assurance if symptoms lang kasi pagbabasehan, natataon na lang ang mga yan sa gender talaga, pero para di tayo kj, ito yung akin 😁: 1st baby ko girl - bilog ang tyan ko - ang itim ng leeg, kilikili, singit (as in parang uling) - grabe ang hilig ko sa sweets - grabe ang selan ko nung 1st tri - baby's hr 150s - may mga pimples ako, ang pangit ko nun - sakto lang ang galaw ni baby, like ang hinhin 2nd baby ko girl (again) - patulis ang tyan ko - glowing ng kutis ko - walang nangitim sakin - grabe ang cravings ko sa maalat at maasim (ayoko ng matamis) - sakto lang ang paglilihi ko esp yung whole day sickness - baby's hr nasa 130-140s - wala akong pimples basta feeling ko ang pretty kong buntis ngayon 😅 - sobrang likot at oarang galit na galit lagi kung gumalaw haha so magkaibang magkaiba. akala nila boy yung 2nd baby ko kasi ganyan ang nakikita nila sakin 😂

2y trước

Akala ko magkaibang boy and girl. Parehas pala! 😅😅😅 Thanks sa pagshare mo sis!