Hello mga ka mommy! 19 weeks preggy nakita agad gender ng baby ko 😁

Tanong ko lang, pwede bang my prince din sa pangalan nitong pangalawang baby ko? Kasi yung panganay ko Prince Zian, dito sa pangalawa gusto ko sana Prince Calvin.. Pwede kaya yun parihas silang my prince sa name ?

Hello mga ka mommy! 19 weeks preggy nakita agad gender ng baby ko 😁
5 Các câu trả lời

mamsh accurate na po kaya ang gender ni baby ng 19weeks si baby ko din ksi nkita na sya baby girl sya..

ako mommy nakita na gender ni baby ng 15weeks pero uulitin q dis month Kasi para sure❤️

pwede nman po..kongvyon po gusto mo eh😊kong gusto nyo nman po king nman..☺️

ok lng yan mommy ☺️ ang cute mga prinsipe hehe .

nasa inyo naman yan Mommy. Pwde naman..