Walang magustuhang pagkain

Mga momshies. Normal pa rin ba ito? Halos lahat ng makita o ihanda kong pagkain, halos ayaw tanggapin ng bibig ko. Makita at maisip ko palang bumabaligtad na sikmura ko at naduduwal ako. pero hindi naman ako nagsusuka. Kagaya ngayong dinner, naghanda asawa ko pero ayoko duwal ako ng duwal. Nagpabili nalang ako skyflakes at naglemon juice. almost 6 weeks palang ako preggy.. Ilang araw na ako ganito.. ??

16 Các câu trả lời

Don't worry momshie ganyan din po ako.. At halos 1 month po akong nakahiga at di makakain,... More fruits ka na lng po muna...