Walang magustuhang pagkain

Mga momshies. Normal pa rin ba ito? Halos lahat ng makita o ihanda kong pagkain, halos ayaw tanggapin ng bibig ko. Makita at maisip ko palang bumabaligtad na sikmura ko at naduduwal ako. pero hindi naman ako nagsusuka. Kagaya ngayong dinner, naghanda asawa ko pero ayoko duwal ako ng duwal. Nagpabili nalang ako skyflakes at naglemon juice. almost 6 weeks palang ako preggy.. Ilang araw na ako ganito.. ??

16 Các câu trả lời

normal po 💯 mawala po yan pg2nd tri kana.. konti tiis momsh,, malalagpasan mo din yan,, ganyang ganyan ako,, ultimo tubig dko matake 😅 pero nung 2ndtri na ayyy hhahha halos di nko papigilan kumain,, lahat nalang gusto mo kainin, parang wala kabusugan 😅😂 pero keep hydrated parin,, mahirap mdehydrate ikaw din mahihirapan..

Same po. Lakas ko lagi mag aya sa asawa ko mag buffet pero pag nasa loob na nasusuka ako sa amoy ng foods kaya nag ddrinks lang ako everytime mag bubuffet kami or oorder ng kung ano man pagkian sa labas btw 6weeks pregggoo din po ako 😄

Hi mommy, normal lang po yan nagsstart ka na maglihi at magkaron ng morning sickness, better consult your ob kung ano marerecommend niya meds for you. Kain ja din banana, it lessen un pagsusuka pero depende pa din kase sa katawan mo. Hehe

Jusko sis parehas tayo, 6weeks preggy din ako lahat ng iniisip kong pagkain at mga nakain ko bumabaliktad na sikmura ko, akala ko nga nakaraang buwan d ako maselan kaso ngayon almost 2months na bigla ng nagbago umiiyak nga ako eh

Ako ganyan din, 13 weeks na ako, pero wala pa din pagbabago, walang kagana-gana kumain, tulog lang na tulog, kakain lang ako pag gutom na talaga pero small amount lang kasi nasusuka ako pag madami.

same here 😭 pagkumain ako kahit konti feeling ko masusuka ko pero pinipilit ko pa rin for the sake of my baby 😥 ibang iba sa 1st baby ko na pinalobo ako ng mang inasal 😏

Totally normal. Go for fruits and crackers nalang muna if wala ka talaga gana. Make sure you're hydrated and taking your prenatal vitamins to compensate sa di mo pagkain ng complete meal.

Me right now. 😭 Gusto ko talaga kumain pero di kaya ng sikmura. As of now, bingo orange flavor and madaming water and Anmum Choco 2x a day pag bagong gising and before matulog.

Normal lang yan mamsh. Yan din ramdam ko, sabi ng ob ko pag ganyang weeks palang laging nagsusuka at sa pagkain pero pag 4-5months na babalik na daw gana sa pagkain.

Don't worry momshie ganyan din po ako.. At halos 1 month po akong nakahiga at di makakain,... More fruits ka na lng po muna...