Please help any tips

Normal lang po ang hindi pagkain pero panay duwal halos maya't maya . Nanghihina na po kasi ako e . Any tips po para kahit papano mawala . Salamat po #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

11 Các câu trả lời

Very common sa 1st trimester, mga naka help sakin mag sip sip small ice cube, or kain nung mga ginger candy. If sapalagay mo severe and you cant keep food down kahit ano, seek medical help, baka kailangan i-swero ka or something, iwas dehydration.

Cold drinks po, keep yourself hydrated para di ka manghina. Kain ka pa rin po pero small meals lang and eat more fruits.

Ako naman ganyan din po. Nanghina po ako kaya nagpa admit nalang ako. D na kc ako na kain tas kahit 2big sinusuka ko.

3y trước

ilan days po kayo naadmit sabi kasi nun ob ko normal lang daw po

hi momsh.. ganyan din ako nung buntis ako sa baby ko... and walang magagawa si ob.. lilipaa din yan momsh

kung hindi na po kaya, punta po sa OB para maresitahan ng gamot. baka po kasi madehydrate kayo nyan.

small frequent meal po momsh.. try crackers and ice cubes if nasusuka pa din.

hindi normal yan mamsh. ask your ob kung anong magandang gawin.

kain po pakonti konti

pasagot po please

natural Lang po