Light Bleeding

Hi mga momshies, normal Lang po ba Yung may light bleeding ,color light brown po or kaya minsan pinkish color. Hindi sya tuloy tuloy. usually nangyare toh after sex. pero today almost 1 wk na ako hnd nagpapagalaw pero nag spotting pa rin ako. Should I go to OB na ba agad? Thanks

1 Trả lời

Hindi normal yan momsh. mas mainam po bukas paconsult kna po agad kay ob pag gnyan, and avoid sex po muna.. Keepsafe po..