Labor at 30week?

Pwede or normal po b may discharge color light brown at mejo suma sakit ang puson. Hnd nmn po tuloy tuloy ang skit nwawala dn po... Sana po may sumagot slmt

5 Các câu trả lời

nako po mommy,inform nyo napo OB nyo baka po nag lalabor napo kayo , para po mabigyan po kayo ng pampakapit kay baby kasi sobrang aga papo para lumabas si baby, wag po kayo masyado gumalaw galaw bed rest po muna mommy para sa ikabubuti po ni baby

hi 31 weeks na ako and minsan sumasakit puson ko parang tumitigas na parang may mahuhulog. Sabi sakin braxton hicks lang daw sa ganito na trimester. Pero wala din naman akong discharge. Patingin ka nalang sa OB para sure :)

pag my brownish to bloody discharge mamsh.base sa nababasa ko dto. malapit ng maglabor. parang maxadong maaga mo pa maranasan yan for 3oweeks. pacheck up kapo agad.

hi if may brown discharge inform your ob. baka kasi sign of labor na yan. tulad ng sakin, nagdischarge ako, naglelabor na pala ako

no po not normal for 30 weeks malayo pa po sa full term, pa check up po kayo agad