vitamin

Mga momshies, may nagtake na bang vitamin na tulad nitong nasa picture? Malaki kc ung capsule at binili ku yan sa mercury drugstore. Salamat sa sasagot. God bless...

vitamin
58 Các câu trả lời

Sa gabi ko tinitake yung Obimin Plus kasi madali ako antukin sa gabi at mas masarap ang tulog ko

4y trước

around 16-17 pesos po

Obimin plus ✋ malaki talaga ung obimin hihihi minsan parang ang hirap lunukin 😅

Yan Mommy iniinom ko. For me okay siya sa akin. Morning obimin, evening, calcuimade

Yes, same set of meds. Ung calciumade hanggang ngaun iniinom ko pa (ebf here)

Ganian po iniinum ko ung obimin nireseta ng ob ko tska folic acid.

Yes po, ganyan din po vit. Ko ngayon . 19 weeks pregnant plus hemarate FA..

Yes ganyan din vitamins ko mula nung 20weeks. 25weeks na ako ngayon

Yes po. Same tayo ng vitamins. Yan dn tinitake ko ngayon ☺️

Malaki nga ponang Obimin Plus. Hehe.. hirap lunukin agad. 😁

ung yellow haha hirap lunukin ang laki kse pero tiis lang😁